FAQ

Mất bao lâu để vận chuyển đơn đặt hàng của tôi?

Vì hầu hết các mặt hàng chúng tôi bán đều được làm theo đơn đặt hàng, nên chúng tôi sẽ mất khoảng 6-7 ngày làm việc để xử lý đơn hàng. 

Bạn có thể tùy chỉnh decal bling với các màu khác nhau không?

Đúng. Chúng tôi có thể tùy chỉnh đề can bằng bạc, hồng, pha lê AB hoặc đen. Chi phí sẽ giống nhau. Vui lòng bao gồm một lưu ý với đơn đặt hàng của bạn. Hoặc gửi email cho chúng tôi sau khi bạn đặt hàng. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh cho phù hợp. 

Chính sách hoàn trả của bạn là gì?

Đối với các sản phẩm tùy chỉnh, chúng tôi không chấp nhận trả lại nhưng chúng tôi sẽ gửi sản phẩm thay thế nếu sản phẩm không vừa.
Đối với các sản phẩm khác, bạn có thể trả lại sản phẩm và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền đầy đủ.

Các câu hỏi thường gặp khác về đề can biểu tượng xe hơi Bling.

1. Decal có vừa với xe của tôi không?
Đúng. Chúng tôi tùy chỉnh decal cho từng chiếc xe và đảm bảo phù hợp 100%. Chúng tôi có thể tùy chỉnh đề can bling phía trước, phía sau và vô lăng cho Audi, BMW, BMW mini, Chevy, Buick, Cadillac, Ford, Honda, Hyundai, Infiniti, Isuzu, Jeep, Kia, Range Rover, Lexus, Mazda, Mercedes, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Tesla, Toyota, Volvo, Volkswagen, v.v.

2. Đây có phải là những nhãn dán hoặc bao gồm cả biểu tượng xe hơi không?
Đề can Bling LOGO là nhãn dán mềm có thể được áp dụng cho các biểu tượng xe nguyên bản hiện có. Biểu tượng xe hơi không được bao gồm.

3. Khi nào thì bạn giao hàng cho tôi?
Vì những đề can lấp lánh này được làm riêng cho từng xe nên thời gian xử lý sẽ mất khoảng một tuần. Nếu đơn đặt hàng của bạn không được giao sau 7 ngày, vui lòng kiểm tra hộp thư của bạn (bao gồm cả thư mục thư rác) và xem có email nào yêu cầu kiểu/kích thước ô tô của bạn không. Nếu không tìm thấy email, vui lòng liên hệ hello@carsoda.com. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 giờ.

4. Tôi có cần cung cấp kích thước cho biểu tượng không?
Đối với hầu hết các kiểu xe ô tô, chúng tôi đã có các số đo biểu tượng chi tiết trong cơ sở dữ liệu của mình. Nhưng đối với một số kiểu máy, chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp số đo. Bạn có thể đặt thước lên biểu tượng và chụp ảnh nếu bạn không chắc mình đã đo chính xác hay chưa.

5. Những đề can này có an toàn khi rửa xe không?
Đúng. Sản phẩm của chúng tôi an toàn khi rửa xe, nắng nóng, mưa hoặc tuyết.

6. Tôi có thể lấy decal LOGO có màu khác không?

Đúng. Chúng tôi có kim cương giả bằng bạc (là thiết kế màu mặc định), hồng, đen hoặc xanh lam. Vui lòng bao gồm một ghi chú với đơn đặt hàng của bạn hoặc gửi email cho chúng tôi tới hello@carsoda.com sau khi bạn đặt hàng. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh cho phù hợp.